Thấy chị kia bày đứa nhỏ luộc rau xong rồi ngâm trong đá cho cứng. Ta thấy khôi hài mà không dám mở miệng vì ta chỉ có nghề rửa chén, hehe. Hồi lâu rồi thấy đâu đó trên mạng bày cái này ta đã thấy mắc cười. Nhưng mà trên mạng bày thì người ta lại cho là đúng mà. Đó là chữa cháy khi lỡ luộc quá mềm thôi chớ không phải tip luộc rau. Luộc rau củ chỉ cần canh tới lúc vừa chín thì nó còn cứng vớt ra là được chớ mắc mớ gì luộc cho mềm xèo rồi lục cục ngâm vô đá cho cứng lại. Cái ta mắc cười là người ta không có cảm giác gì khi ăn hay sao. Rau củ luột dọn ra ăn còn nóng còn hơi bốc lên, đích thị kiểu rau mới luộc chớ ai lại để nó lạnh ngắt như order từ tháng trước vì nó sale nên mua cả đống rồi cất trong tủ lạnh đến khi ăn móc ra nên nó lạnh ngắt như vậy. Thiệt không hiểu. Kiểu ăn bằng chén hay ăn bằng máng cũng y như nhau, chẳng có cảm giác gì.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét