Chào


Nếu tình cờ bạn đọc bài mà cảm thấy nhẹ nhõm người hay mỉm cười thì ta rất phấn khởi. Hihi

**

1

2


Thứ Năm, 25 tháng 11, 2021

nonsense

Rang đậu phụng hơi cháy vàng một chút hoặc dùng air fryer thì để 160 độ trong vòng 12 phút nếu đổ 1 lớp mỏng đậu nếu nhiều hơn thì khoảng 6 phút rút ra lắc cho đều rồ bỏ vô làm tiếp.  Luộc là làm chín bằng nước nóng, hấp hay chưng là làm chín bằng hơi nước nóng, nướng là làm chín bằng sức nóng không dùng thêm chất gì bổ trợ khác, chiên (fry) là làm chín bằng dầu hoặc chất béo nóng. Vậy chiên không dầu thì gọi là nướng mất tiêu rồi. Thiệt chẳng hiểu luôn. Bỏ vô máy xay xay một xíu rồi rây lấy bột mịn trộn chung với bột mì làm gâteau. Đó mà made by me vì chẳng ai làm gâteau kiểu đó, hehe. Xay xíu thôi chớ xay lâu ra dầu vừa dính cối vừa hôi mà mau hư máy xay. Phần đậu phụng lớn bỏ vào xay lần nữa. Xay nhiều lần quá cũng ra dầu sẽ hôi. Rồi còn lại làm muối mè, làm gỏi, kem chuối... thiếu gì nhu cầu, chỉ không có bụng ăn thôi. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét